Tư vấn trực tuyến cùng YouMed – Giải pháp 4.0 cho bác sĩ bận rộn

Mục Lục

  Tính năng tư vấn trực tuyến vừa ra mắt trên ứng dụng NT BacGiang HCP sẽ là giải pháp công nghệ giúp bác sĩ dễ dàng kết nối, hỗ trợ bệnh nhân từ xa nhanh chóng. Không những vậy, việc mở rộng tệp khách hàng và quản lý hồ sơ bệnh nhân nhờ NT BacGiang HCP cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.  Đặc biệt, hợp tác cùng NT BacGiang ngay bây giờ còn là cách bác sĩ chung tay vì sức khoẻ cộng đồng, thay đổi thói quen khám bệnh của người dân trong mùa dịch nhờ hình thức khám bệnh mới. Ngay từ bây giờ bác sĩ có thể tải ứng dụng NT BacGiang HCP và tham gia ngay.

  Tư vấn trực tuyến – Giải pháp công nghệ cho bác sĩ bận rộn

  Ứng dụng NT BacGiang HCP không mang đến sự tiện lợi trong việc sắp xếp và quản lý lịch khám trực tiếp, mà với tính năng tư vấn trực tuyến còn là giải pháp cho bác sĩ với những ưu điểm vượt trội như:

  Tư vấn trực tuyến cùng <a href='/' target='_blank'>NT BacGiang</a> – Giải pháp 4.0 cho bác sĩ bận rộn
  Tư vấn trực tuyến – Giải pháp 4.0 cho bác sĩ bận rộn

  Giúp bác sĩ tối ưu thời gian trống

  Tham gia tư vấn trực tuyến cùng NT BacGiang, bác sĩ mở rộng thêm được một hình thức khám bệnh mới, không chỉ đem lại lợi ích lâu dài về kinh tế mà còn chứa đựng thông điệp ý nghĩa khi giúp đỡ được nhiều người gặp trở ngại trong việc khám chữa bệnh truyền thống.

  Bằng cách bật chế độ trực tuyến trên ứng dụng NT BacGiang, bác sĩ đã sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi tư vấn từ bệnh nhân. Điều này giúp bác sĩ tối ưu thời gian rảnh, không cần di chuyển, không cần đến phòng khám, dù bất kỳ đâu vẫn có thể thăm khám từ xa dễ dàng. Quan trọng hơn, chỉ 15 phút bác sĩ đã giúp đỡ được một người bệnh.

   Tăng sự trung thành của bệnh nhân

  Mặc dù bước sang giai đoạn “bình thường mới” nhưng dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Việc hạn chế tiếp xúc khi không cần thiết tránh để lây nhiễm chéo là điều cần thiết giúp bảo vệ an toàn cho bản thân và cả gia đình.

  Với bác sĩ chọn tham gia tính năng tư vấn trực tuyến, sẽ là giải pháp tăng cường kết nối bệnh nhân từ xa nhanh chóng. Trên thực tế điều này không chỉ giúp bác sĩ mà còn giúp bệnh nhân cảm thấy việc thăm khám từ xa không phải là vấn đề quá phức tạp, khó thực hiện và vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

  Nhờ đó, bác sĩ sẽ  tiếp cận và giúp đỡ thêm được nhiều người bệnh, tăng “sự trung thành” khi trở thành bác sĩ uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi bệnh nhân cần tư vấn y khoa.

  Đăng ký ngay

  Nâng cao uy tín, kinh nghiệm của bác sĩ

  Làm trọn y đức ngành y là sứ mệnh vô cùng cao cả. Với những kiến thức y khoa cao, NT BacGiang tin rằng tính năng tư vấn trực tuyến sẽ là “cầu nối” để bác sĩ giúp đỡ thêm được nhiều bệnh nhân hơn nữa. Từ đó, bệnh nhân sẽ có được lời khuyên đúng đắn nhất khi ngoài kia có vô vàn thông tin không đáng tin cậy gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính bản thân họ.

  Tham gia tư vấn trực tuyến cùng NT BacGiang không chỉ giúp bác sĩ nâng cao tay nghề, giúp đỡ được nhiều người mà còn nhận được sự chia sẻ từ đội ngũ bác sĩ cùng tham gia đến từ khắp mọi miền tổ quốc và đặc biệt là sự đồng hành xuyên suốt từ đội ngũ NT BacGiang.

  Hạn chế cuộc gọi tin nhắn truyền thống

  NT BacGiang hiểu rằng với lịch trình thăm khám bận rộn, bác sĩ khó có thể quản lý các cuộc gọi đột xuất và tư vấn kịp thời cho bệnh nhân khi không đặt lịch hẹn từ trước.

  Nhưng với tính năng tư vấn trực tuyến sẽ là giải pháp thay thế cho những cuộc gọi, tin nhắn truyền thống  một cách hiệu quả giúp bác sĩ dễ dàng sắp xếp lịch trình để tiếp nhận cuộc gọi từ người bệnh.

  Lưu trữ và theo dõi thông tin bệnh nhân

  Một trong những tiện ích không thể không nhắc đến của tính năng tư vấn trực tuyến là giúp việc quản lý hồ sơ, lưu trữ thông tin bệnh nhân đơn giản. Không những vậy, với cam kết bảo mật thông tin, bác sĩ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn kết nối cùng NT BacGiang.

  Đăng ký ngay

  15 phút kết nối chung tay vì cộng đồng

  Chỉ với 15 phút bác sĩ đã có thể chung tay giúp đỡ cộng đồng bằng cách tham gia ngay cùng NT BacGiang, để tận dụng tối đa thời gian trống tư vấn trực tuyến miễn phí mùa COVID cho người cần hỗ trợ y tế, giúp đỡ hàng triệu người vượt qua đại dịch.

  Tư vấn trực tuyến cùng <a href='/' target='_blank'>NT BacGiang</a> – Giải pháp 4.0 cho bác sĩ bận rộn
  15 phút kết nối bác sĩ đã có thể chung tay vì sức khoẻ cộng đồng

  Tham gia ngay cùng NT BacGiang chỉ với 5 bước đơn giản

  • Bước 1: Đăng nhập
  • Bước 2: Lựa chọn trạng thái online
  • Bước 3: Nhận cuộc gọi từ bệnh nhân và tư vấn
  • Bước 4: Kết thúc tư vấn và trả kết quả
  • Bước 5: Kiểm tra lại lịch đã tư vấn

  Lưu ý quan trọng dành cho bác sĩ

  • Bác sĩ cần cập nhật đầy đủ thông tin trên ứng dụng
  • Không tắt ứng dụng trong thời gian đăng ký nhận lịch tư vấn
  • Đảm bảo tốc độ kết nối ổn định, thực hiện cuộc gọi tư vấn ở nơi yên tĩnh
  • Thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi tư vấn là 15 phút
  • Nếu bác sĩ muốn nhận cuộc gọi tư vấn ngay (không qua đặt lịch) => Hãy chuyển sang chế độ trực tuyến (bật nút xanh)
  • Sau khi kết thúc tư vấn, bác sĩ cần trả kết quả tư vấn cho bệnh nhân
  • Khuyến khích bác sĩ trả lời tin nhắn của bệnh nhân sau khi tư vấn
  • Hạn chế tối đa việc huỷ lịch hẹn với bệnh nhân
  Tư vấn trực tuyến cùng <a href='/' target='_blank'>NT BacGiang</a> – Giải pháp 4.0 cho bác sĩ bận rộn
  Tư vấn trực tuyến giải pháp 4.0 cho bác sĩ bận rộn

  Bác sĩ kết nối với NT BacGiang bằng cách nào?

  Tính năng tư năng tư vấn trực tuyến ra đời sẽ là giải pháp công nghệ đem lại nhiều tiện ích cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Hiện tại NT BacGiang đang thực hiện tính năng này miễn phí trong mùa dịch COVID-19 và mong được quý Bác sĩ đồng hành.

  Để trở thành Bác sĩ Tư vấn trực tuyến trên nền tảng của NT BacGiang, quý Bác sĩ vui lòng tham khảo thông tin và điền vào mẫu bên dưới.

  Nguồn: youmed.vn

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0986 956 311