Tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ nhi khoa: Bé khoẻ mẹ yên tâm công tác

Mục Lục

  Trẻ nhỏ vốn có sức đề kháng kém, nên rất dễ mắc bệnh, đặc biệt vào những thời điểm giao mùa. Vì thế, trẻ luôn cần sự chăm sóc kịp thời và đúng đắn. Tuy nhiên, chẳng tránh khỏi những lúc mẹ bận rộn công việc nhưng bé lại ốm sốt bất ngờ chẳng biết làm cách nào cho vẹn toàn. Thì tính năng tư vấn trực tuyến NT BacGiang và các bác sĩ đầu ngành sẽ là giải pháp tuyệt vời khi mẹ cần.

  Bé ốm sốt là nỗi lo và băn khoăn của mẹ

  Khi bé ốm sốt hay có triệu chứng bất thường, nhiều mẹ có thói quen lên hỏi “bác sĩ Google”. Sau đó, tự ý kết luận bệnh lý và mua thuốc chăm sóc bé tại nhà. Trên thực tế, việc làm này có thể để lại hậu quả khôn lường nếu phương pháp điều trị không khoa học.

  Cũng có những trường hợp bé sốt li bì ở nhà, nhưng mẹ quá bận rộn với công việc không có thời gian đưa bé thăm khám. Chính lúc này, điều mẹ cần nhất chắc hẳn là một lời khuyên đúng đắn từ bác sĩ chuyên khoa nhưng không tốn quá nhiều thời gian hay thậm chí không phải đi lại quá nhiều. 

  Tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ nhi khoa: Bé khoẻ mẹ yên tâm công tác
  Bé ốm sốt bất ngờ nhưng mẹ quá bận rộn phải làm sao đây?

  Gọi bác sĩ ngay mẹ không cần lo lắng khi bé ốm

  Thấu hiểu được mặt hạn chế của những thông tin trên mạng cũng như hiểu rõ khó khăn của nhiều bậc phụ huynh khó sắp xếp thời gian dắt bé thăm khám. Vì vậy, NT BacGiang triển khai tính năng tư vấn trực tuyến, chính là giải pháp hiệu quả giúp mẹ sản sẻ lo âu khi bé ốm đau.

  Cài Đặt Ngay
  Tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ nhi khoa: Bé khoẻ mẹ yên tâm công tác
  Mẹ cần giúp đỡ khi bé bị ốm gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến NT BacGiang ngay

  Đầu tiên, để được gặp các bác sĩ chuyên khoa mẹ cần tải ứng dụng NT BacGiang và đăng nhập vào tính năng tư vấn trực tuyến. Sau đó, mẹ hoàn toàn chủ động trong khâu lựa chọn bác sĩ để được tham vấn y khoa cho bé.

  Thông tin về bác sĩ như chuyên khoa, kinh nghiệm cũng như nơi công tác đều được NT BacGiang cập nhật đầy đủ trên hệ thống nhằm giúp mẹ thuận tiện trong việc tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ. 

  Khi đã tìm được bác sĩ phù hợp, mẹ nên chọn một không gian yên tĩnh bất kỳ đâu dù là văn phòng hay tại nhà, chỉ cần đảm bảo đường truyền ổn định là có thể kết nối ngay với bác sĩ dễ dàng. 

  Bác sĩ của NT BacGiang luôn niềm nở khi nhận được cuộc gọi từ bệnh nhân, tạo cảm giác thoải mái giúp bệnh nhân cởi mở hơn khi chia sẻ câu chuyện của mình. Vì thế, mẹ không phải ngại ngùng khi video call với bác sĩ.

  Tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ nhi khoa: Bé khoẻ mẹ yên tâm công tác
  Với 15 phút bác sĩ trực tuyến giúp được gì cho mẹ?

  Với 2 phút đầu tiên, nếu mẹ quá bối rối không biết bắt đầu từ đâu thì bác sĩ sẽ là người trấn an tinh thần, giúp mẹ giảm căng thẳng để sẵn sàng bước vào buổi tư vấn trực tuyến.

  Trong cuộc gọi, mẹ có thể chủ động mô tả những biểu hiện mà bé đang gặp phải. Tiếp đến, bác sĩ hỏi kỹ hơn về các triệu chứng, để từ đó khai thác đầy đủ thông tin bệnh lý.

  Dựa vào đó, bác sĩ có cơ sở đưa ra giải pháp và lời khuyên thích hợp cho mẹ. Cũng như cách thức điều trị ngắn hạn và dài hạn, hay cách chăm sóc phù hợp giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn.

  Tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ nhi khoa: Bé khoẻ mẹ yên tâm công tác
  Mẹ bận rộn bé vẫn khoẻ nhờ tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ

  Mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bác sĩ NT BacGiang luôn tận tình giải đáp tất cả thắc mắc về bệnh lý. Không những vậy, bác sĩ sẽ chủ động đưa ra thêm những câu hỏi gợi ý giúp mẹ hiểu rõ hơn về bệnh trạng của bé, đặc biệt là mẹ sẽ nhận được những thông tin y khoa đúng đắn nhất.

  Cài Đặt Ngay

  Cuối buổi tư vấn, bác sĩ gợi ý đơn thuốc phù hợp, giúp mẹ biết rằng tình trạng bệnh lý của bé có thể điều trị tại nhà không? Chăm sóc như thế nào hoặc trong trường hợp nào cần nhanh chóng đưa bé đến bệnh viện điều trị để hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

  Sau khi gặp bác sĩ mẹ chợt nhớ ra vẫn còn câu hỏi cần giải đáp phải làm sao đây? Đừng lo! với tính năng chat cùng bác sĩ 24 giờ sẽ là giải pháp hỗ trợ tuyệt vời giúp mẹ có thể giải quyết triệt để những băn khoăn mới phát sinh.

  Mẹ bỉm ơi! NT BacGiang hiểu mẹ đã rất vất vả trong việc vừa lo lắng chu toàn cho bé, vừa bận rộn công việc. Vì thế, đừng để việc bé ốm sốt nhưng không có thời gian thăm khám trở thành nỗi băn khoăn của mẹ. Hãy để bác sĩ tư vấn trực tuyến NT BacGiang giúp mẹ những lời khuyên hữu ích nhất khi bé ốm bằng cách tải ứng dụng NT BacGiang và gọi bác sĩ hoàn toàn miễn phí ngay nhé.

  Nguồn: youmed.vn

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0986 956 311