Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn chị em nên áp dụng ngay

Người ta thường nói “đàn ông yêu bằng mắt”. Thế nhưng như vậy là chưa đủ, các chàng còn “yêu bằng tai” nữa đấy. Những lời yêu thương ngọt ngào sẽ khiến chàng cảm nhận rõ hơn tình yêu của bạn. Do đó chị em đừng quên “thả thính” bằng những câu nói khiến chàng yêu mình hơn nhé!

1. “Em yêu anh” – một trong những câu nói khiến chàng yêu mình hơn kinh điển nhất

“Em yêu anh” là một câu nói kinh điển không thể thiếu trong tình yêu. Bạn cho rằng nó sáo rỗng hay quá quen thuộc mà không sử dụng nó? Bạn đã sai rồi. Ngắn gọn, đơn giản và quen thuộc, nhưng câu nói này thể hiện trọn vẹn rằng bạn yêu anh ấy.

Dù yêu nhau đủ lâu, bạn cũng đừng quên dành câu nói này cho người đàn ông của mình. Nói “Em yêu anh” chưa bao giờ là thừa để thể hiện tình cảm dành cho người mình yêu. Đây cũng là cách để “giữ lửa” tình yêu và khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn chị em nên áp dụng ngay
Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn chị em nên áp dụng ngay
Tình cảm chân thành được thể hiện qua lời nói ngọt ngào càng khiến chàng yêu bạn hơn

2. Cảm ơn anh vì đã yêu em

Câu nói vô cùng chân thành này sẽ khiến chàng cảm động lắm đây. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn cảm thấy thật may mắn và biết ơn vì có anh bên cạnh. Sự hiện diện của anh ấy là niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời bạn. Cảm ơn anh đã đến và ở lại cùng em. Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là tình yêu đích thực. Cảm ơn anh vì đã yêu em…

Đừng ngại áp dụng một trong những câu nói khiến chàng yêu mình hơn này để bày tỏ sự biết ơn đối với tình cảm chàng dành cho bạn nhé!

Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn chị em nên áp dụng ngay
“Cảm ơn vì anh đã yêu em” chứa đựng sự chân thành của bạn dành cho anh ấy

3. Thật hạnh phúc vì được ở bên anh

Đàn ông khi yêu rất muốn được sự công nhận từ đối phương. Sẽ chẳng có gì tốt hơn khi có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc. Khi bạn nói rằng, bạn thật hạnh phúc vì được ở bên anh ấy. Là bạn đã cho chàng thấy được giá trị của anh ấy và nó thật sự khiến anh ấy tự hào.

Vì câu nói này, anh ấy sẽ càng tự tin và yêu thương bạn nhiều hơn. Bởi anh ấy muốn bạn luôn được hạnh phúc như thế.

4. Em chẳng biết mình sẽ thế nào nếu thiếu anh

Anh đến và cho em tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn. Có anh, em không còn sợ bất cứ điều gì nữa. Có anh, em được là chính em mà không phải cố gắng trở thành một phiên bản hoàn hảo nào khác. Em chẳng biết mình sẽ làm được gì nếu không có anh.

Hãy chia sẻ những suy nghĩ này để anh ấy biết rằng anh ấy quan trọng biết nhường nào với đối bạn. Và để chàng biết rằng anh ấy chiếm giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim bạn.

5. Em nhớ anh

Một trong những những câu nói khiến chàng yêu mình hơn đơn giản nhưng lại có sức mạnh to lớn, chính là “Em nhớ anh”. Đó là câu nói tuyệt vời để thể hiện bạn đang nhớ anh ấy như thế nào.

Bạn không thể ngừng nghĩ về anh ấy và luôn chờ tin nhắn, cuộc gọi từ anh. Và anh hãy cẩn thận, vì khi gặp anh, em sẽ không bao giờ để anh đi nữa. Chàng sẽ “say như điếu đổ” trước câu nói đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào này của bạn.

Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn chị em nên áp dụng ngay
Nói nhớ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có sức mạnh vô cùng to lớn

6. Anh đã vất vả rồi

Khi yêu bạn, người đàn ông sẵn sàng làm mọi việc vì bạn. Nhất là khi đã trở thành vợ chồng, người đàn ông là trụ cột gia đình. Thay vì “Cảm ơn anh đã làm giúp em”, bạn hãy nói “Anh đã vất vả rồi”. Bạn biết vì sao không? Vì anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ không phải để bạn biết ơn.

Điều anh ấy cần chính là sự quan tâm, thấu hiểu từ bạn. Chỉ khi quan tâm bạn mới hiểu được anh ấy đã vất vả thế nào. Câu nói ấy sẽ xoa dịu mọi nhọc nhằn, vất vả của anh. Sự quan tâm, động viên từ bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh, và mọi thứ anh làm đều trở nên xứng đáng.

7. Chỉ cần có anh bên cạnh, em tin rằng mọi thứ sẽ ổn

Tâm lý đàn ông khi yêu luôn muốn trở thành chỗ dựa cho người phụ nữ. Vì vậy mà khi nghe được câu nói này của người bạn đời, chàng sẽ vô cùng hạnh phúc. Câu nói thể hiện niềm tin mãnh liệt của bạn dành cho anh ấy.

Chàng chính là bờ vai, là chỗ dựa vững chắc cho bạn. Mọi thứ sẽ ổn cả thôi, chỉ cần là có anh bên cạnh. Điều đó cũng có nghĩa là mọi việc sẽ trở nên tồi tệ nếu thiếu anh. Qua đó, chàng sẽ cảm nhận được anh ấy quan trọng thế nào đối với bạn. Anh ấy sẽ thêm yêu và càng có trách nhiệm để xây đắp mối quan hệ tình cảm này.

Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn chị em nên áp dụng ngay
Chàng sẽ biết mình quan trọng thế nào chỉ bằng câu nói này

8. Dù thế nào em vẫn luôn ủng hộ anh

Người đàn ông nào cũng có đam mê, ước mơ để theo đuổi. Nếu bạn biết được và ủng hộ anh ấy theo đuổi điều đó, sẽ là một điểm cộng lớn để chàng yêu bạn hơn. Bởi chàng trai nào cũng muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người mình yêu. Nhất là những lúc khó khăn, thất bại, anh ấy càng mong có sự động viên, khích lệ từ bạn.

Thay vì vội chê bai, trách móc, hãy động viên và cùng chàng vượt qua khó khăn. Chỉ bằng câu nói đơn giản “Em luôn ủng hộ anh” đã đủ mang lại sức mạnh cho lớn cho chàng. Điều đó cũng thể hiện rằng bạn luôn tin tưởng ở anh ấy. Và chàng sẽ càng yêu bạn hơn vì những lúc khó khăn luôn có bạn đồng hành.

9. Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà anh nhé. Có em chờ!

Làm sao để người ấy thích mình hơn? Đó là hãy trở thành hậu phương vững chắc cho chàng. Người đàn ông khó tránh khỏi những áp lực từ công việc, từ những mối quan hệ xã hội. Và những lúc áp lực, khó khăn, còn gì bằng được trở về bình yên trong vòng tay yêu thương của bạn.

Thỉnh thoảng, hãy cho phép người đàn ông của bạn yếu đuối một chút. “Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà anh nhé. Có em chờ!”. Bao nhiêu mệt mỏi, khó khăn ngoài kia bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một câu nói. Đôi khi chỉ cần có vậy cũng đủ để chàng cảm nhận sự ấm áp vô cùng từ bạn.

Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn chị em nên áp dụng ngay
Nếu có khó khăn quá, hãy về với em – thật ấm áp đúng không nào?

10. Em sẽ sinh những đứa con giống anh

Đó là một trong những câu nói khiến chàng yêu mình hơn mà không nhiều chị em biết. “Em sẽ sinh những đứa con giống anh” là một cách để thể hiện rằng bạn vô cùng yêu anh ấy. Bạn yêu tất cả những gì thuộc về anh ấy. Và bạn muốn những đứa trẻ sau này sẽ đáng yêu giống như bố chúng vậy. Chàng sẽ rất hạnh phúc và tự hào về mình. Và chàng sẽ càng si mê bạn hơn từ câu nói cực kỳ ngọt ngào này đấy.

11. Em muốn cùng anh già đi

Ngay khi nói câu này, là bạn đã khẳng định anh ấy thật sự quan trọng. Bạn rất cần anh ấy trong đời và rằng bạn muốn ở bên anh ấy đến cuối đời. Em sẽ cùng anh xây dựng mái ấm. Cùng anh nuôi dạy những đứa con. Cùng anh vượt qua những khó khăn, thử thách. Và chúng mình cùng nhau già đi. Còn gì mãn nguyện hơn khi được nghe câu nói này từ người yêu thương đúng không nào.

Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn chị em nên áp dụng ngay
Còn gì hạnh phúc bằng khi nghe em nói muốn bên anh đến già!

Không quá khó để thể hiện tình cảm của mình với người đàn ông mình yêu. Hãy cùng thử một trong những câu nói khiến chàng yêu mình hơn trên đây nhé. Không cần đậm chất ngôn tình, chỉ cần tình cảm chân thành cùng một chút tinh tế. Bạn sẽ khiến chàng biết bạn yêu anh ấy đến nhường nào và cũng sẽ càng yêu bạn hơn. Bên cạnh đó, thường xuyên nói những lời ngọt ngào sẽ giúp “giữ lửa” cho tình yêu của bạn. Chúc bạn thật hạnh phúc và viên mãn trong tình yêu.

Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Tin tức mới nhất

Hình ảnh tin tức Giải đáp thắc mắc: Bà bầu bị phù chân có nên đi bộ không?
Việc vận động thể chất khi mang thai mang lại nhiều lợi ích tốt, giúp mẹ bầu quản lý cân nặng trong thai kỳ, cải thiện tâm trạng, tăng sự dẻo dai, hỗ
Hình ảnh tin tức Áp xe vú sau sinh: Nguyên nhân do đâu, điều trị thế nào?
Áp xe vú sau sinh là bệnh lý tuyến vú xảy ra ở phụ nữ sau sinh và đang cho con bú. Tình trạng này nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời không
Hình ảnh tin tức Cấu tạo tử cung, vị trí và chức năng tử cung trong cơ thể phụ nữ
Tử cung là cơ quan thuộc cấu tạo bộ phận sinh dục nữ, có vai trò đặc biệt quan trọng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.Trong bài viết này, HelloBacsi
Hình ảnh tin tức Sau khi khoét chóp cổ tử cung cần kiêng gì để mau lành?
Khoét chóp cổ tử cung (hay sinh thiết chóp cổ tử cung) là phẫu thuật loại bỏ một mẫu mô bất thường hình nón ở cổ tử cung. Mục đích khoét chóp cổ tử
Hình ảnh tin tức Quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong không?
“Quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong không?” là vấn đề mà nhiều cặp đôi quan tâm tìm hiểu vì sợ rằng hoạt động tình dục có thể gây ảnh hưởng