Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Réplique sac pas cher Réplique Bottega Veneta Réplique Bvlgari Réplique Celine Réplique Christian Dior Réplique Gucci Réplique Hermes Réplique Loewe Réplique Louis Vuitton Réplique Mulberry Réplique Prada Réplique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL

Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện

Mục Lục

  Với những bệnh nhân đái tháo đường và người nhà, đo đường huyết đã trở nên quen thuộc và cần thiết. Hiện nay với nhiều công nghệ mới, đo đường huyết tại nhà đã trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

  Hiểu nhầm về đo đường huyết tại nhà

  Nhiều bệnh nhân đái tháo đường không hiểu được sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện. Một số cho rằng chỉ cần đo đường huyết tại bệnh viện thì về nhà không cần theo dõi đường huyết tiếp. Một số khác lại nghĩ rằng đo đường huyết tại nhà thấy ổn rồi thì không cần tái khám và đo lại tại viện. Cả 2 quan điểm trên đều chưa đúng. Để tránh đi những sai lệch trong theo dõi, chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường, buổi livestream sẽ chia sẻ rõ hơn về sự khác biệt giữa đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện, qua đó khán giả có cái nhìn toàn diện hơn và tránh được những hiểu lầm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

  Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện

  Livestream “Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện”

  Đo đường huyết tại nhà và đo đường huyết tại bệnh viện có những khác biệt như thế nào? Chương trình livestream số thứ 2 của TS. BS. Trần Quang Nam (15/07/2022) với chủ đề: “Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện” đã phần nào giải đáp các thắc mắc của quý vị về vấn đề này.

  Để theo dõi lại buổi trực tiếp “Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện”.

  Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện

  Trong buổi chia sẻ, TS. BS. Trần Quang Nam cũng đã nhấn mạnh các thông số đường huyết thường dùng và ý nghĩa của từng thông số. Đâu là giá trị mức bình thường, bất thường, đường huyết bất kỳ, đường huyết khi đói, chỉ số dung nạp glucose, đường huyết sau ăn, HbA1c. Thông số nào chỉ có thể đo tại bệnh viện? Và với những thông số có thể đo tại nhà thì kết quả đo có khác biệt gì khi đo tại bệnh viện?

  Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện

  Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến kết quả đo, ví dụ như ảnh hưởng của tình trạng bệnh lý lên kết quả đo, men thử trong que thử đường huyết,… và làm sao để hạn chế tối thiểu những ảnh hưởng đó. Trong buổi chia sẻ, TS. BS. Trần Quang Nam đã phân tích cụ thể về các yếu tố này.

  Mong rằng những chia sẻ đến từ TS. BS. Trần Quang Nam với chủ đề “Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện” đã giúp quý vị hiểu thêm về căn bệnh thế kỷ – đái tháo đường cũng như hiểu đúng về đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện.
  ——————
  CHUỖI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN “TRỌN VUI SỐNG CÙNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

  Chuỗi tư vấn sẽ còn được tiếp diễn với 2 chủ đề cực kỳ nóng hổi:

  Buổi 3: Lợi ích của việc sử dụng máy đo đường huyết tại nhà – TS. BS. Nguyễn Quang Bảy (29/07/2022)

  Buổi 4: Tác động COVID-19 trên việc quản lý bệnh đái tháo đường – PGS. TS. BS. Vũ Thị Thanh Huyền (12/08/2022)

  Phát trực tiếp trên các kênh:

  • Fanpage Roche Diabetes Care Việt Nam.
  • Fanpage NT BacGiang.

  Nguồn: youmed.vn

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0986 956 311