Giới thiệu

I. VỀ CHÚNG TÔI

Nhà thuốc Bắc Giang, hệ thống Nhà thuốc Bắc Giang là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Bắc Giang. Nhà thuốc Bắc Giang chuyên cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,....

II. SỨ MỆNH

Hệ thống Nhà thuốc Bắc Giang luôn mong muốn được chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chất lượng tốt - Uy tín hàng đầu

 • Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Cam kết tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng:

  - Đúng thuốc

  - Đúng liều

  - Đúng cách

  - Đúng giá.

 • Tất cả thuốc và sản phẩm tại chuỗi nhà thuốc Bắc Giang đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết

2. Khách hàng là trọng tâm

Nhà thuốc Bắc Giang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách. - Tư vấn thuốc 24x7. - Hỗ trợ đổi trả cho các đơn hàng trong vòng 30 ngày. - Giao hàng tận nơi.

Hotline tư vấn

 0986 956 311