Dương vật cong có quan hệ được không? Điều phái mạnh cần biết

Mục Lục

  Hình dáng cậu bé là mối quan tâm của nhiều chàng vì bộ phận này thể hiện phần nào sức khỏe tổng thể và ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục. Câu hỏi dương vật cong có quan hệ được không cũng là một trong những băn khoăn về hình dáng cậu bé thường thấy của các đấng mày râu.

  Để trả lời thắc mắc dương vật cong có quan hệ được không, bạn cần biết được mức độ cong của cậu bé khi cương cứng và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Đôi khi, tình trạng dương vật cong là hoàn toàn bình thường và chàng vẫn có thể tận hưởng đời sống tình dục với những tư thế quan hệ phù hợp.

  Nguyên nhân khiến dương vật bị cong

  Khi nam giới bị kích thích, máu chảy vào các khoang trống trong dương vật, khiến cậu bé cương cứng và tăng kích thước. Khi các khoang trống này tăng kích thước không đồng đều, dương vật có thể bị cong khi cương cứng.

  Tình trạng dương vật cong sang trái, sang phải, hướng lên hoặc hướng xuống khi cương cứng khá phổ biến và thường không đáng lo. Trong hầu hết các trường hợp, dương vật cong chỉ là sự khác biệt thông thường giữa cơ thể mỗi người và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe hay chuyện chăn gối.

  Thế nhưng, bạn vẫn có thể gặp tình trạng dương vât bị cong và đau khi cương cứng do một số nguyên nhân khác như:

  • Mắc bệnh Peyronie: Peyronie là tình trạng trên dương vật có các mô sẹo khiến dương vật bị cong lên, xuống, sang trái hay sang phải khi cương cứng tùy vào vị trí sẹo. Dương vật của người mắc chứng này có thể cong một góc từ 15 độ tới hơn 90 độ.
  • Có tổn thương trên dương vật
  • Mắc các bệnh tự miễn
  • Có mô xơ bất thường do di truyền.

  Nhìn chung, bạn không cần quá lo lắng tình trạng dương vật cong không gây đau đớn khi cương cứng và khi quan hệ. Tuy nhiên, hình dáng cậu bé vẫn ảnh hưởng tới sự tự tin trong “chuyện yêu” nên không ít chàng băn khoăn không biết dương vật cong có quan hệ được không và nên chọn tư thế quan hệ ra sao.

  Dương vật cong có quan hệ được không?

  Dương vật cong có quan hệ được không? Điều phái mạnh cần biết

  Tình trạng dương vật cong có ảnh hưởng tới đời sống tình dục hay không còn tùy thuộc vào mức độ cong của “cậu bé”. Dương vât cong nhẹ và không đau khi cương cứng hầu như không ảnh hưởng tới việc quan hệ và không đáng lo lắng.

  Thế nhưng, tình trạng dương vật cong hơn 30 độ có thể khiến việc thâm nhập khi quan hệ tình dục khó khăn. Hơn nữa, đây còn có thể là dấu hiệu bạn có tổn thương trên dương vật hay mắc bệnh Peyronie. Ngoài ra, nam giới gặp tình trạng này có thể cảm thấy lo lắng, mất tự tin với hình ảnh cơ thể của mình. Điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ với bạn đời cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống.

  Tư thế quan hệ với dương vật cong

  Chỉ cần chọn đúng tư thế quan hệ, bạn có thể tận dụng độ cong của cậu bé để kích thích những điểm nhạy cảm của người ấy.

  Dương vật cong lên trên

  Dương vật cong lên sẽ giúp chàng kích thích những điểm nhạy cảm của nàng như điểm G, điểm A và âm vật dễ dàng hơn khi thâm nhập. Với kiểu dương vật này, hai bạn có thể thử các tư thế mà nàng nằm ngửa như tư thế người truyền giáo hay tư thế truyền thống.

  Dương vật cong xuống

  Đây là loại dương vật có đường cong nhẹ hướng xuống dưới khi cương cứng. Với hướng dương vật này, hai bạn có thể thử những tư thế mà nàng nằm sấp và chàng xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Những tư thế này sẽ giúp cậu bé kích thích được điểm G trực tiếp hơn đấy.

  Dương vật cong sang trái hoặc sang phải

  Hướng dương vật này đòi hỏi bạn phải thử nhiều góc độ thâm nhập khác nhau. Hai bạn có thể thử với những tư thế mà nàng nằm nghiêng sang một bên.

  Dù hướng cong của dương vật thế nào, bạn vẫn có thể tận hưởng đời sống tình dục nếu không bị đau khi cương cứng và thâm nhập. Bạn và người ấy có thể cùng nhau trò chuyện để tìm ra tư thế và góc độ thâm nhập thích hợp nhất với cả hai.

  Khi nào bạn cần đi khám

  Dương vật cong có quan hệ được không? Điều phái mạnh cần biết

  Bên cạnh việc điều chỉnh tư thế và góc độ thâm nhập khi quan hệ, bạn cũng cần theo dõi tình trạng dương vật và đi khám sớm nếu:

  • Tình trạng dương vật cong chỉ mới xuất hiện gần đây
  • Dương vật có độ cong quá lớn
  • Độ cong của dương vật tăng dần
  • Bạn bị đau khi cương cứng, đặc biệt là khi quan hệ tình dục
  • Bạn quan sát thấy những vết lõm trên dương vật. Hay nói cách khác, dương vật có hình dáng tương tự hình đồng hồ cát.
  • Bạn có thể cảm thấy có các nốt sần trong mô của dương vật

  Những tình trạng trên có thể là dấu hiệu bạn bị chấn thương hoặc mắc bệnh Peyronie chứ không phải dương vật có độ cong bẩm sinh. Bạn cần đi khám để được tư vấn một số cách khắc phục như dùng thuốc, phẫu thuật hay tập sống lành mạnh hơn.

  Các chàng không cần quá băn khoăn dương vật cong có quan hệ được không nếu độ cong không quá lớn, không tăng lên theo thời gian và không đau. Chỉ cần luôn quan tâm trò chuyện với nửa kia và để ý quan sát các triệu chứng bất thường của cậu bé để đi khám kịp thời, đời sống tình dục của bạn sẽ luôn thăng hoa đấy.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0986 956 311