Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm

Khoái cảm tình dục là vấn đề không thể thiếu trong tình yêu và hôn nhân. Vì thế, chúng ta luôn tìm kiếm những cách thức để tăng hưng phấn trong khi quan hệ. Do đó, việc kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể là rất quan trọng cho khởi đầu cuộc yêu mãnh liệt. Đặc biệt là sự dạo đầu của đôi bên. Nhưng, bằng cách nào để các nàng có thể kích thích đúng chỗ và tạo sự khiêu gợi cho chàng? Chúng ta hãy tìm hiểu kĩ hơn ở bài được bác sĩ Lương Sỹ Bắc viết dưới nhé!

Điểm G nam giới ở đâu?

Tương tự như phụ nữ, đàn ông cũng có điểm G. Không giống như ở nữ điểm G rất khó tìm, còn ở nam nó tương đối dễ xác định hơn.

Điểm G của đàn ông là một nốt nhỏ vô cùng nhạy cảm ở tuyến tiền liệt. Do đó, điểm G của đàn ông còn được gọi là điểm P, là viết tắt của tuyến tiền liệt (prostate). Đây là cơ quan nằm bên dưới cổ bàng quang và bao quanh phần niệu đạo đoạn gần bàng quang.

Cụ thể hơn để trả lời câu “Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?”:

Vị trí của điểm G là một hạch có kích thước như hạt óc chó (như hình bên dưới hạt chỉ tuyến tiền liệt). Hạt này nằm ở tuyến tiền liệt, bên trong và dưới bàng quang. 

Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm
Kích thích điểm G từ bên trong

Vai trò của điểm G – tuyến tiền liệt của đàn ông:

Vai trò chính của tuyến tiền liệt là góp phần tạo ra tinh dịch và cung cấp năng lượng cho tinh trùng. Tuy nhiên, nó còn đóng góp một vai trò quan trọng trong quá trình giao hợp. Việc kích thích vị trí này bằng tay sẽ khiến đối phương tăng nhanh độ hưng phấn, đạt khoái cảm. Từ đó góp phần tạo nên sự mãnh liệt và giúp cuộc yêu thêm thăng hoa.

Cách tìm điểm G nam giới?

Bạn có thể tìm thấy điểm G của chàng theo hai cách: bên trong và bên ngoài. Cả hai cách đều có thể tạo cảm giác mê mẩn cho chàng. Vì thế, có thể lựa chọn tùy vào sự thoải mái và thích thú của chàng.

Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm
Kích thích điểm G giúp cuộc yêu thêm thăng hoa
 • Bên trong

Nếu bạn muốn cảm nhận rõ vị trí, hậu môn là đường tiếp cận trực tiếp nhất. Nó nằm khoảng 5 cm bên trong trực tràng. Dùng ngón tay để đưa vào hậu môn và sờ dọc thành trước của trực tràng, hướng về dương vật. Bạn có thể chạm được một khối lồi, nhẵn và mềm ở người bình thường.

 • Bên ngoài

Bạn có thể gián tiếp kích thích tuyến tiền liệt qua đáy chậu. Nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và hậu môn.

Có thể chọn kích thích điểm P theo cách này nếu bạn hoặc bạn tình ngại sự thâm nhập sâu vào đường hậu môn.

Cách kích thích điểm G nam giới?

Để đem lại cảm giác “sung sướng nhất” bạn nên hỏi mong muốn của chàng  về cách kích thích điểm G, bên trong hay bên ngoài, trước khi tiến hành kích thích điểm G để cuộc yêu thăng hoa hơn.

Nếu sử dụng cách kích thích bên trong, hãy chuẩn bị một số thứ trước khi tiến hành.

 • Dầu bôi trơn: nó giúp giảm ma sát và ngăn ngừa sự nứt hoặc rách hậu môn.
 • Găng tay hoặc bao cao su: để bọc ngón tay trước khi luồng vào hậu môn. Điều này giúp giữ vệ sinh ngón tay và tránh lây nhiễm vi khuẩn vào nơi khác.
 • Đồ chơi tình dục: có thể không bắt buộc. Nhưng có thể sử dụng nó thay thế cho ngón tay, để kích thích điểm P. Giúp tạo cảm giác mới lạ hơn.
 • Khăn lau: cần thiết để vệ sinh vùng hậu hôn trước và sau kích thích điểm P. Tránh làm phân dây dính ra các vùng khác.

Tiến hành kích thích điểm G ở bên ngoài:

 • Sử dụng đầu ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc nhấn đáy chậu giữa bìu và hậu môn.
 • Thử nghiệm các cảm giác ở các áp lực và tốc độ khác nhau để tìm ra cái mà bạn tình thích nhất.
 • Sử dụng tay còn lại để kích thích các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể. Ví dụ như vuốt ve dương vật hoặc bóp nhẹ tinh hoàn.
 • Hỏi han bạn tình về cảm giác và mong muốn của họ về các động tác ấy. Cụ thể như nhanh hơn hoặc mạnh hơn.

Tiến hành kích thích điểm G ở bên trong:

 • Dùng dầu bôi trơn vào ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng xoa nhẹ xung quanh hậu môn và từ từ luồng vào trong trực tràng khoảng 5 cm. Bắt đầu di chuyển ngón tay dọc mặt trước trực tràng, hướng tới dương vật.
 • Nhẹ nhàng mân mê, cảm nhận xung quang để xác định vị trí tuyến tiền liệt. Đó là một khối nhỏ gồ trên ngón tay, trơn láng và hơi mềm.
 • Một khi bạn xác định được vị trí của nó. Hãy di chuyển ngón tay để xoa và ấn nhẹ tại điểm P này.
 • Một lần nữa, hãy hỏi lại cảm giác của bạn tình và mong muốn của họ.
 

Có rất nhiều cách, nhưng đây là 3 tư thế dễ thực hiện nhất.

 • Tư thế đối diện: Người được kích thích nằm ngửa dang 2 chân. Có thể dùng chiếc gối nhỏ đặt dưới để nâng nhẹ mông lên.
 • Tư thế quỳ: Cả 2 người cùng quỳ. Người ở phía sau kích thích người phía trước.
 • Tư thế một bên: Người được kích thích nằm nghiêng và đưa chân lên ngực. Người còn lại ngồi sau họ để kích thích.

Xem thêm: Cách massage tuyến tiền liệt (điểm G của đàn ông)

Những lưu ý khi kích thích điểm G 

 • Chuẩn bị tay sạch sẽ và cắt ngắn móng tay để tránh làm tổn thương, xây xướt da niêm và nhiễm khuẩn.
 • Tạo không gian trước và trong quá trình kích thích điểm G. Tuyến tiền liệt sẽ được kích gợi và hưng phấn tốt nhất trong môi trường thư giãn. Có thể kích thích trong khi tắm nước nóng. Hoặc massage và kích thích các vùng nhạy cảm khác trước khi kích thích điểm G.
 • Nếu quá trình kích thích không có tác dụng, bạn cũng đừng lo lắng quá. Việc tìm đúng phương pháp có lẽ cần một chút kinh nghiệm và thời gian. Giao tiếp sẽ giúp bạn tìm ra những gì đã sai. Hãy thử lại lần sau nếu cả hai bên đều sẵn lòng. Trong lần thử tiếp theo, hãy xem xét: màn dạo đầu nhiều hơn, thử ở một vị trí khác, sử dụng một đồ chơi tình dục (có thể dùng loại có rung) và nhiều dầu bôi trơn hơn.

Thủ dâm đúng cách: Không phải phái nam nào cũng biết?

Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm
Vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành

Kích thích một số điểm nhạy cảm khác của nam giới

Ngoài vị trí điểm G ở nam giới đã nói phía trên thì vẫn còn những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông. Chính vì thế bạn có thể tham khảo và sử dụng tay, môi hoặc lưỡi để tấn công, mơn trớn những điểm này. Từ đó giúp chàng hoan lạc tột độ và “phê tới nóc”.

Một số điểm nhạy cảm khác ở nam gồm:

 • Vùng mặt

Vùng mặt, đặc biệt là hai má, mũi và môi của người đàn ông là những vị trí nhạy cảm. Để mở màn cho cuộc “yêu” đầy mãnh liệt, nàng nên nhẹ nhàng tấn công vào môi chàng bằng một nụ hôn say đắm. Sau một nụ hôn môi, bạn hãy tiếp tục đặt nụ hôn lên mũi và má của chàng. Điều này không chỉ khiến anh ấy vô cùng bất ngờ mà còn có cảm giác thích thú, sung sướng. Nó giúp kích thích tình dục và sẵn sàng lâm trận.

 • Vùng cổ và sau gáy

Vùng cổ và sau gáy là một trong những điểm vô cùng nhạy cảm của nam giới. Bạn nên kích thích tạo sự hưng phấn trước khi chính thức tham gia vào các hoạt động tình dục. Vùng cổ và sau gáy là nơi dễ kích thích tình dục do tập trung rất nhiều dây thần kinh. Có thể chàng sẽ có cảm giác hơi nhột ở lần đầu tiên bạn chạm môi vào. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Thay vào đó cảm giác thích thú, đê mê đầy ngọt ngào sẽ nhanh chóng xuất hiện.

 • Vành tai

Tương tự như phụ nữ, vành tai của nam giới là một điểm vô cùng nhạy cảm và dễ đạt được sự hưng phấn cần thiết khi có kích thích. Việc hôn nhẹ, sử dụng đầu lưỡi để mơn trớn, cắn nhẹ vào vành tai của chàng từ phía sau. Chàng sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng, khoái cảm tình dục xuất hiện và nhanh chóng tăng lên. Khi đó bạn sẽ nhận thấy chàng run lên và không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm
Vành tai của nam giới là một điểm vô cùng nhạy cảm và dễ đạt được sự hưng phấn
 • Đầu núm vú

Đầu núm vú được xác định là một điểm vô cùng nhạy cảm của cả phụ nữ lẫn nam giới. Sự hưng phấn, ham muốn, khoái cảm tình dục và sự thích thú của hầu hết nam giới sẽ tăng lên đáng kể khi nàng xoa và mân mê đầu ti bằng môi và lưỡi. Khi đó chàng sẽ cảm thấy đê mê, sung sướng đến tột độ. Dương vật nhanh chóng cương cứng và sẵn sàng cho cuộc “yêu” đầy mãnh liệt.

 • Đùi trong

Việc mò mẫm, kích thích đùi trong sẽ góp phần tạo ra sự hưng phấn tình dục. Nó góp phần kích thích dưng vật mau chóng cương cứng.

Đặc biệt trước khi kích “cậu nhỏ” và chính thức tham gia vào các hoạt động tình dục, bạn hãy hôn bằng lưỡi vào vùng đùi trong của chàng. Đồng thời sử dụng tay để massage khu vực này. Hoạt động này sẽ giúp kích thích quá trình lưu thông máu đến bộ phận sinh dục. Từ đó giúp dương cương một cách dễ dàng và mạnh mẽ. Khi đó cảm giác sung sướng và khoái cảm tình dục của chàng sẽ tăng nhanh chóng.

 • Đốt xương sống cuối cùng

Xương cùng được xác định là điểm cuối cùng của xương sống. Một nơi chứa vô số các dây thần kinh có liên quan hoặc nối trực tiếp với dương vật. Nếu chạm và xoa vào xương cùng, nam giới sẽ nhanh chóng lên đỉnh, thúc đẩy quá trình phóng tinh.

 • Tinh hoàn

Bìu và tinh hoàn là một trong những chỗ kích thích đàn ông phổ biến nhất. Ở bìu có rất nhiều dây thần kinh, do đó rất nhạy cảm khi bị chạm vào. Mặc dù không có nghiên cứu cụ thể về việc làm như thế nào để kích thích bìu tốt nhất. Nhưng bìu phản ứng khá tốt với việc vuốt ve nhẹ nhàng của các ngón tay hoặc mút chậm rãi.

Lưu ý, da ở bìu đặc biệt nhạy cảm. Do đó, việc kích thích thô lỗ sẽ làm nam giới khó chịu và mất ham muốn tình dục.

 • Dương vật

Nhiều nghiên cứu và thí nghiệm tình dục chứng minh rằng kích thích dương vật góp phần không nhỏ vào sự thỏa mãn tình dục. Mắc dù vấn đề này có thể nhạy cảm. Nhưng khi vuốt ve hoặc hôn lên dương vật làm tăng gấp đôi ham muốn tình dục ở nam giới.

Do đó, các nhanh nhất để tăng ham muốn và gợi ý cho nam giới về các vấn đề tình dục. Hãy vuốt ve dương vật.

Hưng phấn và ham muốn tình dục là một vấn đề nhạy cảm. Việc tìm hiểu các điểm kích thích ở bạn tình là một trong những cách làm thỏa mãn bạn tình. Bài viết trên đây mô tả cơ bản về những chỗ kích thích đàn ông để giúp nữ giới nắm bắt tâm lý bạn tình tốt hơn.

Tuy nhiên, đôi khi các đối tượng khác nhau có thể có điểm hưng phấn tình dục khác nhau. Do đó, bạn có thể tiến hành thử nghiệm và kiểm tra các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn tình để tăng cảm xúc và trải nghiệm trong tình yêu.

Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Tin tức mới nhất

Hình ảnh tin tức Chương trình Siêu khuyến mại tháng 8 - 9/2023
Chương trình tri ân Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm tại Nhà thuốc Kiên Lý, Nhà thuốc Hoahoa, Nhà thuốc Kiên Lý triển khai chương trình
Hình ảnh tin tức Vivitrol là thuốc gì? Công dụng, cách dùng và lưu ý
Thuốc Vivitrol có công dụng là gì? Thuốc được dùng cho những đối tượng nào? Thuốc Vivitrol có cần lưu ý gì khi sử dụng không? Trong bài viết dưới đây
Hình ảnh tin tức Ăn gì sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp?
Sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp, tôi có cần kiêng cử gì không? Có cần bổ sung thức ăn hay thuốc gì không? Bao nhiêu lâu sau phẫu thuật vết thương sẽ
Hình ảnh tin tức Tinh chất chống lão hóa Paula’s Choice 0.3% Retinol + 2% Bakuchiol có tốt không? Lưu ý khi dùng
Theo thời gian, làn da của bất cứ ai cũng phải trải qua quá trình lão hóa. Điều này khiến rất nhiều người phải đau đầu và băn khoăn tìm cách giải
Hình ảnh tin tức Dung dịch tẩy da chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid có tốt không? Lưu ý khi dùng
Tẩy da chết có thể xem là một quy trình quan trọng trong việc chăm sóc da hằng ngày. Việc loại bỏ da chết có thể giúp da bạn dễ dàng hấp thụ các dưỡng