Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?

Mục Lục

  Tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý của con người. Một điều tất yếu là những cảm xúc của cả hai người sẽ giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc yêu. Nếu như cả hai cùng thăng hoa cảm xúc, cùng đạt đến cực khoái thì đó là một điều tuyệt vời. Chính vì vậy, khi quan hệ, nam giới rất muốn biết dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì. Do đó, hãy đọc qua bài viết sau đây để tìm được câu trả lời nhé các bạn.

  Lên đỉnh là gì?

  Trước khi tìm hiểu những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh thì chúng ta nên biết qua khái niệm “lên đỉnh” là gì. Lên đỉnh ở đây không phải là lên đỉnh núi, không phải là chinh phục một ngọn núi. Mà đó là một thuật ngữ ước lệ, hàm ý chỉ thời điểm cực khoái khi quan hệ tình dục.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Lên đỉnh có nghĩa là cực khoái

  Biểu hiện chủ yếu của lên đỉnh là những cảm hứng tình dục dâng tràn đến tột đỉnh, đến mức cao nhất. Tiếp theo, nó sẽ kết thúc bằng sự xuất tinh. Và ngay sau đó, con người sẽ giảm hứng thú từ từ. Đồng thời bước sang giai đoạn nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà thời điểm cực khoái được ví von như lúc lên đỉnh núi, lúc cao trào dâng lên đỉnh điểm của cuộc yêu.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?

  Vì sao nam giới lại muốn phụ nữ lên đỉnh?

  Trong quan hệ tình dục, việc giúp cho bạn tình thăng hoa luôn là mong muốn và mục đích của hầu hết cánh mày râu. Mục đích đưa nàng lên đỉnh không những giúp củng cố tình yêu mà còn thể hiện bản năng giường chiếu của mình.

  Chính vì vậy, chàng trai nào cũng luôn cố gắng giúp cho bạn tình của mình càng thăng hoa càng tốt. Điều đó vừa giúp cho nàng thỏa mãn tình dục, vừa giúp chàng thêm hứng thú để hoàn thành trọn vẹn một cuộc yêu. Ngoài ra, nó còn giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình, hạn chế tình trạng ngoại tình của người vợ, người bạn gái.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh bao gồm những gì?

  1. Thở gấp gáp và rên thành tiếng

  Thông thường, nhịp thở của con người rất đều đặn và chậm rãi, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi cuộc yêu đến giai đoạn cao trào, các bạn nữ sẽ thở gấp gáp hơn. Tiếng thở cũng trở nên lớn hơn và nghe rõ hơn.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Thở gấp gáp

  Nguyên nhân của hiện tượng thở gấp đó là do không khí bị nén nhanh và tác động một lực lớn vào dây thanh âm. Khi chuẩn bị lên đỉnh, nhịp tim tăng nhanh sẽ kéo theo sự tăng nhịp thở. Và đây là một trong những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh rất dễ nhận ra.

  Mặt khác, trong giai đoạn sắp lên đỉnh, nhiều cơ trong cơ thể người nữ sẽ co thắt. Trong đó có cơ ở vùng hầu họng. Chính sự co cơ ở vùng này kết hợp với cơ thành bụng làm cho người phụ nữ phát ra những tiếng kêu. Đó còn được gọi là những tiếng rên rỉ.

  2. Sự co thắt liên tục của âm đạo

  Khi cuộc yêu đến lúc cao trào, lượng máu sẽ dồn về một số bộ phận nhất định. Chẳng hạn như mặt, ngực, cơ quan sinh dục. Đồng thời, da toàn cơ thể cũng có thể xuất hiện tình trạng sung huyết.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Tình trạng da ửng hồng toàn thân

  Khi lên đỉnh, các cơ vùng âm đạo, nhất là cơ ngoài âm hộ sẽ co thắt mạnh và liên tục. Điều này giúp cho nam giới cảm thấy sung sướng hơn. Bên cạnh sự co thắt liên tục của âm đạo thì vú của người nữ cũng săng cứng hơn.

  3. Sự chuyển động của cơ thể

  Đây là một dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh khá phổ biến. Nhiều chị em khi lên đỉnh sẽ có hành động siết chặt, quấn lấy bạn tình một cách vô thức. Thậm chí là siết chặt bàn tay, siết chặt lấy mền, gối, lưng người đàn ông.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Siết chặt tay khi lên đỉnh

  Cùng với sự thăng hoa của cao trào tình dục, các bạn nữ sẽ cong lưng từ từ. Vùng chậu sẽ dần nâng cao hơn để tận hưởng nhiều nhất những khoái cảm. Đó chính là dấu hiệu các nàng sắp đến giây phút lên đỉnh.

  4. Kẹp chặt chân

  Trong khi quan hệ, hành động người nữ thu và kẹp chặt hai chân lại có ý nghĩa là nàng đã sẵn sàng lên đỉnh. Đây cũng là lúc mà người nữ có cảm xúc mãnh liệt nhất. Lúc này, các chàng trai hãy cố gắng đưa nàng “về đích” một cách ngoạn mục nhất nhé!

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Kẹp chặt chân

  5. Vã mồ hôi

  Đây là hiện tượng xay ra ở hầu hết mọi người khi quan hệ tình dục. Các chuyên gia cho rằng hoạt động quan hệ tình dục là một trong những hoạt động tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Chính vì vậy, khi “lâm trận”, đặc biệt là vào những ngày nóng nực, có đắp chăn,… thì chúng ta rất dễ ra mồ hôi.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Vã mồ hôi khi quan hệ tình dục

  Bên cạnh đó, sự tăng thân nhiệt khi quan hệ, sự giãn các mạch máu dưới da cũng tạo điều kiện cho mồ hôi tiết nhiều hơn. Đồng thời, sự dâng trào của cảm xúc cũng kích thích bài tiết nhiều mồ hôi, nhất là khi chuẩn bị lên đỉnh.

  Xem thêm: 28 Mẹo và cách thủ dâm nữ giúp đạt được khoái cảm cao nhất

  6. Một số dấu hiệu ít phổ biến khác

  Tùy theo bản năng và tính cách của từng người mà phụ nữ khi lên đỉnh sẽ có những dấu hiệu ít phổ biến hơn bao gồm:

  • La lớn, phát ra những từ ngữ đặc thù của tình dục
  • Cắn vào một bộ phận nào đó của bạn tình. Chẳng hạn như vai, tai, cánh tay, mũi,…
  • Ôm chặt lấy bạn tình
  • Một số ít trường hợp dang rộng hai chân
  • Đong đưa cơ thể cùng nhịp với người đàn ông
  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Sự ôm chặt bạn tình

  Phụ nữ lên đỉnh có xuất tinh không?

  Bên cạnh việc nắm bắt những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh thì nhiều chàng trai vẫn thắc mắc không biết nữ giới có xuất tinh hay không. Trên thực tế, đa số người nữ không xuất tinh khi đạt cực khoái. Theo Hiệp hội Y học tình dục quốc tế, các ước tính khác nhau cho thấy có khoảng từ 10 đến 50% phụ nữ xuất tinh khi quan hệ.

  Dịch xuất ra khi người nữ đạt cực khoái hoàn toàn không phải là nước tiểu. Đồng thời, chất dịch ấy không có tác dụng bôi trơn. Nó chỉ thể hiện là người nữ đã đạt cực khoái. Và nếu tiếp tục được kích thích thì người nữ vẫn có thể xuất tinh thêm nhiều lần nữa.

  Những điều thú vị về lên đỉnh ở phụ nữ

  Bên cạnh việc tìm hiểu những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh, chúng ta cũng nên biết qua những thú vị về lên đỉnh ở nữ giới. Bao gồm:

  • Lên đỉnh giúp người nữ giảm đau

  Khi bạn nữ bị đau đầu, việc đi ngủ là rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn không nên ngủ. Có nhiều bằng chứng cho thấy cực khoái có thể làm giảm rất nhiều các loại đau đớn. Bao gồm đau do viêm khớp, đau sau phẫu thuật và thậm chí đau sau khi sinh em bé. Hơn nữa, những suy nghĩ về hứng thú tình dục cũng có thể giảm phần nào những cơn đau.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Lên đỉnh giúp giảm đau
  • Sử dụng bao cao su không làm giảm khoái cảm

  Rất nhiều người nghĩ rằng quan hệ dùng bao cao su sẽ làm giảm bớt khoái cảm. Tuy nhiên, quan niệm ấy không chính xác. Theo Debby Herbenick, Tiến sĩ, nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Indiana, phụ nữ có khả năng đạt cực khoái như nhau khi quan hệ có hoặc không có bao cao su.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Dùng bao cao su không làm giảm khoái cảm
  • Phụ nữ không dễ lên đỉnh

  Theo một nghiên cứu năm 2018, có từ 10 đến 40% phụ nữ cho biết họ gặp khó khăn hoặc không thể lên đỉnh được. Vì vậy, việc bạn nữ không thể đạt được cực khoái thực sự phổ biến hơn nhiều người từng nghĩ. Nguyên nhân có thể là do người nam thiếu sung mãn, do stress, lo âu,…

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Không lên đỉnh do stress
  • Phụ nữ có thể mất hơn 10 phút để lên đỉnh

  Nhiều phụ nữ mất nhiều thời gian để lên đỉnh hơn so với bạn tình của họ. Và điều đó hoàn toàn bình thường. Trên thực tế, hầu hết phụ nữ cần ít nhất 13 phút hoạt động tình dục để lên đỉnh.

  • Loại cực khoái phổ biến nhất đến từ kích thích âm vật, không xâm nhập

  Nếu bạn không đạt cực khoái qua giao hợp, thì bạn không đơn độc. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy chỉ có 6% phụ nữ cho biết họ luôn đạt cực khoái khi quan hệ tình dục xâm nhập. Một nghiên cứu khác cho thấy 36,6% phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt được cực khoái. Vì vậy, “màn dạo đầu” để kích thích âm vật là rất cần thiết trong các cuộc yêu.

  Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là gì?
  Cần phải có những màn dạo đầu khi quan hệ

  Hy vọng với những thông tin mà bài viết đã cung cấp, bạn đọc nhất là nam giới sẽ biết rõ hơn những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh. Từ đó, các chàng trai hãy cố gắng đưa bạn tình của mình lên đỉnh và về đích một cách ngoạn mục nhất. Mục đích là để giúp nàng thỏa mãn tình dục, giữ vững hạnh phúc lứa đôi.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0986 956 311