Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Réplique sac pas cher Réplique Bottega Veneta Réplique Bvlgari Réplique Celine Réplique Christian Dior Réplique Gucci Réplique Hermes Réplique Loewe Réplique Louis Vuitton Réplique Mulberry Réplique Prada Réplique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL

Chuỗi tư vấn sức khỏe trực tuyến: Trọn Vui Sống Cùng Đái Tháo Đường

Mục Lục

  Càng thêm tuổi, nỗi lo về sức khỏe và bệnh tật ngày càng gia tăng, đặc biệt là các bệnh mạn tính như đái tháo đường. Nếu như không được quản lý hiệu quả, đái tháo đường sẽ gây ra những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Hiểu được điều này, chuỗi tư vấn sức khỏe trực tuyến Trọn vui sống cùng Đái tháo đường được thực hiện với mong muốn đưa những thông tin hữu ích từ các bác sĩ đầu ngành để hỗ trợ việc tự quản lý và điều trị đái tháo đường tại nhà, giảm thiểu rủi ro về các biến chứng nguy hiểm.

  1. Đái tháo đường – bệnh lý nguy hiểm

  Đái tháo đường được xem là “kẻ giết người thầm lặng” vì diễn tiến âm thầm của bệnh. Tại Việt Nam cho thấy có khoảng 55% số bệnh nhân đái tháo đường có biến chứng1. Và cứ mỗi 8 giây, thế giới lại có một ca tử vong do đái tháo đường2. Nhiều trường hợp bệnh nhân chỉ phát hiện bệnh khi xuất hiện biến chứng nguy hiểm. Những con số đáng báo động này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của căn bệnh đái tháo đường.

  Chuỗi tư vấn sức khỏe trực tuyến: Trọn Vui Sống Cùng Đái Tháo Đường
  Đái tháo đường được xem là “kẻ giết người thầm lặng”

  Thực tế, đái tháo đường còn ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh theo nhiều cách, từ các triệu chứng mệt mỏi do bệnh mang lại đến các vấn đề tâm lý như lo âu, trầm cảm vì biến chứng hay vì phải ăn kiêng… Thay vì tận hưởng cuộc sống quây quần cùng con cháu, người bệnh Đái tháo đường lại phải vật lộn với những ảnh hưởng sau khi chẩn đoán bệnh.

  2. Nỗi lo tự quản lý đường huyết tại nhà

  Đái tháo đường đòi hỏi việc điều trị kéo dài và liên tục. Bác sĩ chỉ có thể theo dõi người bệnh qua những lần tái khám ít ỏi, nên hiệu quả điều trị phụ thuộc phần lớn vào sự tự chủ động của người bệnh tại nhà. Tuy nhiên, hiện nay, thông tin về việc tự chăm sóc và theo dõi đường huyết tại nhà rất tràn lan, gây hoang mang, khiến người bệnh kiểm soát đường huyết kém hiệu quả, tâm lý trở nên tiêu cực hơn khi chung sống với bệnh.

  Chuỗi tư vấn sức khỏe trực tuyến: Trọn Vui Sống Cùng Đái Tháo Đường
  Thông tin tự chăm sóc và theo dõi đường huyết tại nhà tràn lan có thể gây ảnh hưởng tâm lý người bệnh

  Người bệnh cần được tư vấn và hướng dẫn việc tự chăm sóc tại nhà bằng những thông tin khoa học, đáng tin cậy theo đúng hướng dẫn y khoa đến từ các chuyên gia đầu ngành, để việc điều trị tại nhà không bị gián đoạn và vẫn hiệu quả dù không có bác sĩ nhắc nhở hằng ngày.

  3. Chuỗi chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến Trọn vui sống cùng bệnh Đái tháo đường

  Hiểu được những khúc mắc và mối quan tâm hằng ngày của người bệnh Đái tháo đường, chuỗi tư vấn sức khỏe trực tuyến Trọn vui sống cùng Đái tháo đường do Hội nội tiết và đái tháo đường Việt Nam cùng với công ty Roche Việt Nam phối hợp tổ chức.

  Chuỗi tư vấn sức khỏe trực tuyến: Trọn Vui Sống Cùng Đái Tháo Đường

  Chuỗi chương trình bao gồm bốn số, được phát sóng cố định vào tối thứ Sáu lúc 20:00. Trong chương trình, các bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị đái tháo đường sẽ chia sẻ những kiến thức cũng như giải đáp những thắc mắc cho người bệnh. Lịch phát sóng các chủ đề:

  • Quản lý bệnh đái tháo đường như thế nào là hiệu quả? – PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Bích Đào (01/07/2022)
  • Hiểu đúng về sự khác biệt giữa việc đo đường huyết tại nhà và tại bệnh viện – TS. BS. Trần Quang Nam (15/07/2022)
  • Lợi ích của việc sử dụng máy đo đường huyết tại nhà – TS. BS. Nguyễn Quang Bảy (29/07/2022)
  • Tác động COVID-19 trên việc quản lý bệnh đái tháo đường – PGS. TS. BS. Vũ Thị Thanh Huyền (12/08/2022)

  Tất cả các số phát sóng của chuỗi tư vấn sức khỏe trực tuyến TRỌN VUI SỐNG CÙNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, được phát sóng trên ba kênh:

  • Fanpage của Hội Nội tiết & Đái tháo đường Việt Nam
  • Fanpage Roche Diabetes care Việt Nam
  • Fanpage NT BacGiang

  Hãy đồng hành cùng người bệnh Đái tháo đường để họ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ cùng bệnh và hướng đến một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. ​​Và đừng quên đón xem số phát sóng đầu tiên của Trọn vui sống cùng Đái tháo đường vào thứ Sáu lúc 20:00 ngày 01/07/2022.

  Nguồn: youmed.vn

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0986 956 311