Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến

Bước vào giai đoạn bình thường mới, bạn có đang lo ngại việc đi khám sẽ phải xếp hàng chờ đợi và nguy cơ dịch bệnh bùng phát nếu chen chúc đông người? Đừng lo, ứng dụng đặt lịch khám “Bệnh viện Phục hồi chức năng” sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với tính năng đặt lịch khám và khai báo y tế tại nhà, bạn chỉ cần đến các chi nhánh Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp đúng ngày, giờ đã đặt lịch để được vào khám mà không cần phải chờ đợi lâu. Cùng tìm hiểu cụ thể các tính năng của ứng dụng qua bài viết dưới đây. 

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp Quận 8

Bệnh viện Phục hồi chức năng ban đầu tiền thân là Viện Điều Dưỡng Thành phố trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 417/QĐ-UB ngày 22/07/1977.

Ngày 10/03/1998 được đổi tên Bệnh viện Điều Dưỡng – Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp theo Quyết định số 1231/QĐ-UB-NC. Ngày 25/12/2014 được đổi tên thành Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp theo Quyết định số 6373/QĐ-UBND.

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp (PHCN – ĐTBNN) là bệnh viện chuyên khoa, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được cấp kinh phí hoạt động từ ngân sách, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước.

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyếnNT BacGiang ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến">
Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp

Là bệnh viện đầu tiên trong cả nước có Khoa Phục hồi chức năng, Tổn thương tủy sống theo mô hình Quốc tế từ dự án hợp tác với tổ chức Handicap International Bỉ. Từ đó, bệnh viện đã nhân rộng mô hình này cho cả nước.

Ngoài ra, bệnh viện Phục hồi chức năng còn đi đầu trong các lĩnh vực phát triển mới của ngành Phục hồi chức năng (PHCN) như: Hoạt động trị liệu (người lớn và trẻ em), Thủy trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu, Tâm lý trị liệu, Hướng nghiệp trị liệu, Thể dục thể thao trị liệu, PHCN hô hấp, PHCN tim mạch.Với phương châm “Tận tâm – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, BV phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp tiếp tục phát triển chuyên ngành PHCN theo hướng hiện đại, từng bước tạo được vị thế của bệnh viện đối với Ngành Y tế TP Hồ Chí Minh nói riêng và với Ngành Y tế cả nước nói chung. Phấn đấu chuyển từ bệnh viện hạng II lên hạng I để thực hiện tốt nhiệm vụ là tuyến cuối về PHCN của thành phố và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng NT BacGiang ra mắt ứng dụng đặt khám

Trải qua các công đoạn tiến hành, ngày 15/11/2021, ứng dụng “Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng” chính thức đi vào hoạt động. Buổi lễ ra mắt ứng dụng đặt lịch khám có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng các đại diện từ phía công ty NT BacGiang Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt chính là dịp quan trọng để đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của NT BacGiang Việt Nam và Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng trong việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân được thăm khám thuận tiện và nhanh gọn hơn.

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyếnNT BacGiang ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến">
Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng NT BacGiang ra mắt ứng dụng đặt khám nhanh gọn và tiện lợi

Không còn nỗi lo đợi chờ với ứng dụng “Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng”

Việc ra mắt ứng dụng đặt khám Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng giúp bệnh nhân được trải nghiệm nhiều tiện ích, nhờ đó đi thăm khám không còn mệt mỏi như trước. Tải ngay ứng dụng “Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng”để khám phá những tiện ích sau:

Chủ động chọn lịch khám – hạn chế thời gian chờ

Ứng dụng Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp bạn đặt khám chỉ bằng những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt app lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân, tiến hành đặt khám và nhận phiếu khám ngay mà không cần xếp hàng bốc số tại bệnh viện. Với ứng dụng Bệnh viện PHCN, người bệnh sẽ luôn ở thế chủ động và không còn phụ thuộc vào các quy trình thăm khám của bệnh viên nữa.

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân và gia đình

Nếu theo cách đi khám truyền thống, mỗi lần đến bệnh viện bạn sẽ cần mua sổ khám bệnh và sau mỗi lần khám thông tin lịch sử các bệnh lý sẽ được ghi chép vào sổ. Ngoài ra, nếu cần chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh bạn sẽ phải mang theo phim mỗi lần tái khám, điều này khiến người bệnh đi khám trong trạng thái nhớ nhớ quên quên, luôn phải giữ hồ sơ, giấy tờ cồng kềnh bên mình.

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyếnNT BacGiang ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến">
Các bước đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng

Ngày nay, với ứng dụng online, bạn có thể tự tạo hồ sơ cho bản thân và cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ và cập nhật thông tin trong suốt những lần thăm khám và tái khám. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách của những lần thăm khám trước.

Khai báo y tế tại nhà

Khai báo y tế là một hoạt động bắt buộc trong khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID – 19. Nhằm thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế và gửi đến cho người dân dịch vụ tốt nhất, Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng phối hợp cùng NT BacGiang tích hợp tính năng khai báo y tế tại nhà.

Người dân đến khám không cần xếp hàng để lấy QR code hay khai báo y tế giấy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản tại nhà và nhận được xác nhận khai báo thành công từ ứng dụng.

Cài Đặt Ngay

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng có tích hợp trang thông tin y tế NT BacGiang luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Những thông tin y tế này được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mà không cần đau đầu tìm kiếm.

Hy vọng qua bài viết này, người dân đã có thêm thông tin để yên tâm hơn khi đặt lịch trực tuyến và đi khám tại Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp. Việc quản lý sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng.

Nguồn: youmed.vn

Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Tin tức mới nhất

Hình ảnh tin tức Chương trình Siêu khuyến mại tháng 8 - 9/2023
Chương trình tri ân Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm tại Nhà thuốc Kiên Lý, Nhà thuốc Hoahoa, Nhà thuốc Kiên Lý triển khai chương trình
Hình ảnh tin tức Vivitrol là thuốc gì? Công dụng, cách dùng và lưu ý
Thuốc Vivitrol có công dụng là gì? Thuốc được dùng cho những đối tượng nào? Thuốc Vivitrol có cần lưu ý gì khi sử dụng không? Trong bài viết dưới đây
Hình ảnh tin tức Ăn gì sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp?
Sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp, tôi có cần kiêng cử gì không? Có cần bổ sung thức ăn hay thuốc gì không? Bao nhiêu lâu sau phẫu thuật vết thương sẽ
Hình ảnh tin tức Tinh chất chống lão hóa Paula’s Choice 0.3% Retinol + 2% Bakuchiol có tốt không? Lưu ý khi dùng
Theo thời gian, làn da của bất cứ ai cũng phải trải qua quá trình lão hóa. Điều này khiến rất nhiều người phải đau đầu và băn khoăn tìm cách giải
Hình ảnh tin tức Dung dịch tẩy da chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid có tốt không? Lưu ý khi dùng
Tẩy da chết có thể xem là một quy trình quan trọng trong việc chăm sóc da hằng ngày. Việc loại bỏ da chết có thể giúp da bạn dễ dàng hấp thụ các dưỡng