Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Réplique sac pas cher Réplique Bottega Veneta Réplique Bvlgari Réplique Celine Réplique Christian Dior Réplique Gucci Réplique Hermes Réplique Loewe Réplique Louis Vuitton Réplique Mulberry Réplique Prada Réplique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL

Bật mí cho bạn cách tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

Mục Lục

  Ngày này, việc tẩy trắng răng trở nên rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, các biện pháp tẩy trắng răng có thực sự an toàn như mọi người nghĩ? Hãy cùng NT BacGiang tìm hiểu về các biện pháp tẩy trắng răng qua bài viết này nhé.

  Khi nói đến việc tẩy trắng răng, bạn có hai lựa chọn: tẩy trắng răng ở các phòng khám nha khoa hoặc tẩy trắng tại nhà. Vậy các chất tẩy trắng răng ở nha khoa hay ở nhà giống hay khác nhau?

  Peroxide trong các chất tẩy trắng răng

  Cả hai lựa chọn tẩy trắng răng đều sử dụng các chất tẩy trắng dựa trên peroxide. Các hệ thống tẩy răng ở nhà chứa từ 3% đến 20% peroxit (carbamide hoặc hydrogen peroxides). Các hệ thống tẩy trắng răng ở các phòng khám nha khoa có chứa từ 15% đến 43% peroxide.

  Tẩy trắng răng ở các phòng khám nha khoa

  Nha sĩ có thể làm răng bạn trắng sáng nhanh hơn. Các chất tẩy trắng thường mạnh hơn nhiều so với các chất tẩy trắng bạn dùng ở nhà. Ngoài ra, nhiệt, ánh sáng, hoặc sự kết hợp của cả hai có thể được sử dụng để tăng tốc độ và tăng cường quá trình tẩy trắng răng.

  Các lựa chọn tẩy trắng răng ở nhà

  Bạn có rất nhiều lựa chọn để tẩy trắng răng tại nhà, phổ biến nhất bao gồm:

  Miếng dán làm trắng răng và gel làm trắng răng

  Bạn thoa gel trực tiếp lên bàn chải hoặc dán một miếng dán mỏng trên răng. Các sản phẩm tẩy trắng răng peroxide này thường được sử dụng một hoặc hai lần một ngày trong vòng từ 10 đến 14 ngày. Sau 4 tháng sử dụng sẽ có kết quả. Giá chỉ từ 230.000 đến 1.250.000 đồng.

  Hệ thống tẩy trắng răng

  Với phương pháp này, bạn sẽ sử dụng dụng cụ bảo vệ hàm chứa đầy gel tẩy trắng hoặc chất tẩy trắng có thành phần peroxide. Chúng được đặt vào răng từ một đến vài giờ mỗi ngày và tối đa bốn tuần. Bạn có thể mua các hệ thống làm trắng răng với dụng cụ bảo vệ hàm mà không cần kê đơn của nha sĩ. Chi phí có thể dao động từ 3.400.000 đến 13.600.000 đồng.

  Kem đánh răng làm trắng răng

  Kem đánh răng làm trắng chứa các chất hóa học hoặc các chất đánh bóng giúp làm sạch vết bẩn khỏi răng mà không cần sử dụng chất tẩy trắng. Một số loại kem đánh răng làm trắng có chứa peroxit, nhưng chúng không nằm lại trên răng đủ lâu để đem lại hiệu quả cho việc tẩy trắng.

  Cách duy trì hàm răng trắng bóng

  Bạn vẫn có thể duy trì kết quả tẩy trắng bằng cách đánh răng, dùng chỉ nha khoa và làm sạch răng hàng ngày. Ngoài ra, bạn nên tránh thức ăn chứa nhiều axit và các loại thức uống như:

  • Trà đen và cà phê;
  • Rượu trắng và rượu vang đỏ;
  • Thức uống thể thao;
  • Nước giải khát có ga;
  • Quả và các loại thực phẩm có màu sắc đậm;
  • Nước sốt (từ đậu nành, cà chua, cà ri).

  Tại sao bạn nên đi khám nha sĩ?

  Việc tẩy trắng răng có thể làm răng bạn tạm thời trở nên nhạy cảm hoặc cảm thấy không thoải mái đối với những người có răng nhạy cảm trước đó. Khi không được sử dụng đúng máy tẩy trắng tại nhà cũng có dẫn đến việc lợi bị bỏng hay thậm chí mất màu tạm thời.

  Việc tẩy trắng răng có hiệu quả tốt nhất cho những người có răng vàng và ít hiệu quả hơn cho những người có răng vàng nâu. Nếu răng của bạn có màu xám hoặc tím, tẩy răng có thể sẽ không có hiệu quả.

  Để chắc chắn việc tẩy trắng răng xứng đáng với thời gian và tiền bạc mà bạn đã bỏ ra, bạn hãy hỏi ý kiến nha sĩ trước khi quyết định sử dụng một loại kem làm trắng răng không cần kê đơn nào đó.

  Một nụ cười trắng sáng sẽ làm bạn trông hấp dẫn và quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến nha sĩ trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp làm trắng răng nào nhé.

  Các bài viết của NT BacGiang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Nguồn: https://hellobacsi.com/

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0986 956 311