Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Réplique sac pas cher Réplique Bottega Veneta Réplique Bvlgari Réplique Celine Réplique Christian Dior Réplique Gucci Réplique Hermes Réplique Loewe Réplique Louis Vuitton Réplique Mulberry Réplique Prada Réplique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL

[2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng?

Mục Lục

  Tầm soát ung thư cổ tử cung (xét nghiệm ung thư cổ tử cung hay xét nghiệm PAP) là một phần trong quá trình kiểm tra sức khỏe phụ nữ và được khuyến cáo nên thực hiện định kì để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường. Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bạn nên khám ung thư cổ tử cung ở đâu?

  Tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

  Tầm soát ung thư cổ tử cung là quá trình kiểm tra để tìm ra tế bào ung thư trong cổ tử cung trước khi chúng làm xuất hiện triệu chứng.

  Đây không phải là một xét nghiệm cho bệnh ung thư mà nó giúp sàng lọc và phát hiện sớm những thay đổi bất thường của tế bào ở tử cung. Khi được phát hiện ở giai đoạn sớm nhất, bệnh này hoàn toàn có thể điều trị được.

  Những loại xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

  Tầm soát ung thư định kỳ là một phần quan trọng để giảm nguy cơ ung thư. Hiện nay có có 3 loại xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung được ứng dụng phổ biến, bao gồm:

  Xét nghiệm Pap smear (còn gọi là Pap hoặc phết tế bào tử cung)

  Với xét nghiệm này, bác sĩ sẽ kiểm tra mẫu được lấy từ cổ tử cung của bạn để tìm tế bào ung thư hoặc các tế bào bất thường có thể trở thành ung thư. Nếu kết quả bình thường, có thể 3 năm sau bạn mới phải thực hiện xét nghiệm Pap tiếp theo. Độ tuổi thích hợp để thực hiện xét nghiệm Pap smear là từ 21 tuổi trở lên.

  Xét nghiệm virus HPV

  [2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng?

  HPV là virus lây qua đường tình dục. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng nhiễm virus HPV thông qua mẫu tế bào lấy ở tử cung của bạn. HPV có khoảng 200 dạng. Trong đó, HPV 16 và HPV 18 là nguyên nhân gây nên 80% trường hợp ung thư cổ tử cung.

  Nếu kết quả bình thường thì 5 năm sau bạn mới phải thực hiện xét nghiệm HPV tiếp theo. Bạn có thể kết hợp xét nghiệm virus HPV và xét nghiệm Pap smear để cho ra kết quả chính xác nhất.

  Xét nghiệm sàng lọc VIA

  Phương pháp này được thực hiện bằng một số dụng cụ và quan sát bằng mắt thường. Bác sĩ sẽ đưa mỏ vịt vào âm đạo và nhỏ dung dịch Acid acetic (loại acid không gây hại và có nồng độ thấp) để quan sát những thay đổi sau đó trong cổ tử cung.

  Xét nghiệm này thường phổ biến tại các cơ sở y không có điều kiện thực hiện xét nghiệm Pap smear và xét nghiệm virus HPV. 30 – 50 tuổi là độ tuổi phù hợp để tầm soát ung thư cổ tử cung bằng phương pháp VIA.

  Nếu kết quả các xét nghiệm tầm soát cho thấy vấn đề bất thường thì chưa chắc bạn mắc ung thư. Bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về nguyên nhân và tìm ra cách tốt nhất để theo dõi.

  Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

  Phụ nữ từ 21 – 29 tuổi nên thực hiện xét nghiệm Pap smear 3 năm một lần từ 30 – 65 tuổi nên thực hiện xét nghiệm virus HPV kết hợp Pap smear 5 năm một lần, còn trên 65 tuổi thì không cần thực hiện sàng lọc nếu bạn đã thực hiện tầm soát đầy đủ trước đó.

  Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào các cơ sở khám bệnh và loại xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định sẽ có những mức giá khác nhau. Về xét nghiệm Pap smear có chi phí dao động từ 400.000 – 700.000. Còn chi phí xét nghiệm HPV là bao nhiêu? Xét nghiệm virus HPV có giá từ 900.000 đến 1.500.000. Phương pháp sàng lọc VIA có mức giá từ 100.000 đồng.

  Xét nghiệm HPV ở đâu TPHCM và Hà Nội?

  Việc tầm soát định kỳ góp phần đáng kể trong việc phát hiện sớm và giảm số lượng tử vong do ung thư. Nếu chưa biết phải tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu, bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ uy tín dưới đây:

  Tại TP.HCM

  [2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng?

  Bệnh viện Ung bướu

  Địa chỉ: 03 Nơ Trang Long , Phường 7 , Quận Bình Thạnh, TPHCM

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 7h30 – 16h30; Thứ 7- Chủ Nhật từ 7h30 – 11h00

  Bệnh viện Chợ Rẫy

  Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 6h00 – 16h00; Thứ 7 và Chủ Nhật Nghỉ

  Bệnh viện Nhân Dân 115

  Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h00 – 16h30; Chủ Nhật từ 7h00 – 11h30

  Bệnh viện Từ Dũ

  Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 7h00 – 16h30; Thứ 7 và Chủ Nhật Nghỉ

  Bệnh viện Đại học Y dược

  Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 6h30 – 16h30; Thứ 7 từ 6h30 – 12h00; Chủ Nhật Nghỉ

  Khám ung thư cổ tử cung ở đâu tại Hà Nội?

  [2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng?

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Địa chỉ: số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 6h30 – 16h30; Thứ 7 và Chủ Nhật Nghỉ

  Bệnh viện K

  Địa chỉ: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h00 – 16h30; Chủ Nhật từ 7h00 – 11h30

  Bệnh viện Ung bướu

  Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 6h00 – 17h00; Thứ 7 từ 7h30 – 12h00; Chủ Nhật Nghỉ

  Bệnh viện Bạch Mai

  Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 6h30 – 18h00

  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 7h30 – 17h00; Thứ 7 từ 7h30 – 12h00; Chủ Nhật Nghỉ

  Lưu ý trước khi làm xét nghiệm ung thư cổ tử cung

  Để đảm bảo kết quả xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung chính xác nhất bạn cần ghi nhớ:

  • Trước khi xét nghiệm, không thụt rửa âm đạo
  • Tạm ngưng sử dụng các sản phẩm kem bôi, thuốc đặt âm đạo
  • Thời gian lý tưởng nhất để xét nghiệm tầm soát là 2 tuần sau chu kỳ kinh nguyệt.

  Hy vọng rằng bạn đã có những thông tin hữu ích cho những thắc mắc như tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền hay nên xét nghiệm HPV ở đâu TPHCM và Hà Nội. Nhìn chung, chi phí xét nghiệm ung thư cổ tử cung không cao vì đây là một trong những loại xét nghiệm phổ biến. Bạn nhớ thực hiện định kỳ để đảm bảo sức khỏe nhé!

  Các bài viết của NT BacGiang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0
  Để lại bình luận của bạn

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0986 956 311